Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

0251 882 0088
Khám bệnh từ 8h-20h mỗi ngày
Phòng khám đa khoa hồng phúc
CHUYÊN KHOA BỆNH TRĨ
ĐẶT HẸN ONLINE
Tiết kiệm thời gian
Đảm bảo an toàn
Chúng tôi Online 24/24
0251 882 0088
Giải đáp mọi thắc mắc
BÀI VIẾT MỚI
Polyp Hậu Môn Có Nguy Hiểm Không?

Polyp Hậu Môn Có Nguy Hiểm Không? ...

Polyp Hậu Môn Có Nguy Hiểm Không? Polyp hậu môn phải chữa trị bằng phương pháp nào?.... là những thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân trong thời gian gần đây. Vì thế, nhằm giải đáp về vấn đề như đã nêu trên, xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau.

( Xem Thêm )
Phương pháp điều trị polyp hậu môn hiệu quả

Phương pháp điều trị polyp hậu ...

Polyp hậu môn là tình trạng tăng sinh tế bào niêm mạc ống hậu môn tạo thành các khối u nhú và gây ra các dấu hiệu như đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn và nguy cơ sa trực tràng cũng như biến chứng ung thư ác tính. Chính vì thế, mối quan tâm hàng đầu của mọi người thường là phương pháp điều trị polyp hậu môn hiệu quả.

( Xem Thêm )
Dấu hiệu polyp hậu môn là gì?

Dấu hiệu polyp hậu môn là gì? ...

Polyp hậu môn là một bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến và khá nguy hiểm có thể chuyển sang tình trạng ác tính và ung thư nếu bạn không nhận thức đúng và được hỗ trợ điều trị kịp thời. 

( Xem Thêm )
Polyp hậu môn có tự lành không?

Polyp hậu môn có tự lành không? ...

Polyp hậu môn là sự xuất hiện khối u lồi ra ở hậu môn, do sự tăng sinh quá mức của lớp niêm mạc trong hậu môn. Hiện nay, đang có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề polyp hậu môn có tự lành hay không?

( Xem Thêm )
Nguyên nhân polyp hậu môn

Nguyên nhân polyp hậu môn

Polyp hậu môn được xem là bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến và khá nguy hiểm, vì từ u lành tính ban đầu có thể chuyển sang u ác tính và nguy cơ ung thư rất cao. Vậy nguyên nhân polyp hậu môn là gì?

( Xem Thêm )
Điểm danh những mối nguy hại nguy hiểm từ polyp hậu môn

Điểm danh những mối nguy hại ...

Polyp hậu môn không được điều điều trị kịp thời sẽ có thể dẫn đến những biến chứng khó lường. Vậy những mối nguy hại nguy hiểm từ polyp hậu môn là gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

( Xem Thêm )
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây