Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

0251 882 0088
Khám bệnh từ 8h-20h mỗi ngày
Phòng khám đa khoa hồng phúc
CHUYÊN KHOA BỆNH TRĨ
ĐẶT HẸN ONLINE
Tiết kiệm thời gian
Đảm bảo an toàn
Chúng tôi Online 24/24
0251 882 0088
Giải đáp mọi thắc mắc
BÀI VIẾT MỚI
Bệnh nứt kẽ hậu môn - Mối đe dọa tiềm ẩn

Bệnh nứt kẽ hậu môn - Mối ...

Nứt kẽ hậu môn là tình trạng hình thành các vết rách niêm mạc dọc theo ống hậu môn. Đây là chứng bệnh thường gặp ở vùng hậu môn - trực tràng, gây ra không ít phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống cho người bệnh. Vậy, nứt kẽ hậu môn là gì, nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị bệnh nứt kẽ hậu môn như thế nào hiệu quả? Các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

( Xem Thêm )
Nguyên nhân gây nứt kẽ hậu môn và phương pháp điều trị hiệu quả

Nguyên nhân gây nứt kẽ hậu ...

Nứt kẽ hậu môn là một trong những căn bệnh liên quan đến hậu môn - trực tràng phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Vậy cụ thể bệnh nứt kẽ hậu môn là gì, nguyên nhân, triệu chứng ra sao và phương pháp nào điều trị hiệu quả? Tất cả những vấn đề này đều được giải đáp trong bài viết dưới đây.

( Xem Thêm )
Nứt kẽ hậu môn – Bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm

Nứt kẽ hậu môn – Bệnh hậu ...

Nứt kẽ hậu môn – Bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe người bệnh nếu như không kịp thời chữa trị. Những chia sẻ sau đây do bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ xung quanh bệnh nứt kẽ hậu môn để người bệnh nắm bắt rõ hơn.

( Xem Thêm )
Nứt kẽ hậu môn có nên tự điều trị tại nhà không?

Nứt kẽ hậu môn có nên tự ...

Bệnh nứt kẽ hậu môn khiến người bệnh thường ngại ngùng không muốn đi kiểm tra điều trị mà lựa chọn cách chịu đựng bệnh trong đau đớn âm thầm hoặc tự tìm cách điều trị tại nhà. 

( Xem Thêm )
Điểm danh các nguyên nhân nứt kẽ hậu môn phổ biến

Điểm danh các nguyên nhân nứt ...

Bạn có thể nhận biết nứt kẽ hậu môn thông qua biểu hiện: đi cầu ra máu, đau rát hậu môn dữ dội nhất là khi đi cầu, dịch nhầy ra nhiều từ hậu môn, ngứa ngáy hậu môn thường xuyên,v.v. nhưng nếu nắm bắt thêm nguyên nhân nứt kẽ hậu môn thì bạn sẽ yên tâm hơn, chủ động hơn khi điều trị bệnh.

( Xem Thêm )
Đi đại tiện bị rách hậu môn là bị như thế nào?

Đi đại tiện bị rách hậu môn ...

Đi đại tiện bị rách hậu môn là tình trạng mà nhiều người gặp phải và gây nhiều phiền toái đến sinh hoạt và sức khỏe người bệnh. Vậy đi đại tiện bị rách hậu môn là bị như thế nào? Người bệnh cần nhận biết sớm để chữa trị kịp thời.

( Xem Thêm )
Thuốc trị nứt kẽ hậu môn tốt nhất

Thuốc trị nứt kẽ hậu môn ...

Nứt kẽ hậu môn nếu không sớm được chữa trị thì người bệnh có thể gặp phải biến chứng nhiễm trùng, dẫn đến tình trạng apxe hậu môn, lở loét và rò hậu môn. Điều này gây rất nhiều phiền toái.

( Xem Thêm )
Nứt kẽ hậu môn do quan hệ và cách chữa trị hiệu quả tại Biên Hòa

Nứt kẽ hậu môn do quan hệ và ...

Với lối sống hiện đại, nhiều bạn trẻ phát hiện ra các vị trí nhạy cảm như “hậu môn” để tăng khoái cảm tình dục. Tuy nhiên, ít người biết được rằng quan hệ không đúng cách sẽ gây ra nhiều nguy hiểm khôn lường.

( Xem Thêm )
Phương pháp chữa trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả tại Đồng Nai

Phương pháp chữa trị nứt kẽ ...

Nứt kẽ hậu môn gây đau rát hậu môn dữ dội, chảy máu hậu môn, do đó người bệnh bên cạnh tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh thì phương pháp chữa trị, địa chỉ điều trị uy tín cũng được tìm kiếm nhiều.

( Xem Thêm )
Bị rách hậu môn do quan hệ có nguy hiểm không?

Bị rách hậu môn do quan hệ có ...

 Mọi người cẩn cảnh giác khi bị rách hậu môn do quan hệ tình dục, bởi gây rất nhiều phiền phức trong sinh hoạt hàng ngày, cản trở đời sống tình dục mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy cho sức khỏe.

( Xem Thêm )
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây