Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

0251 882 0088
Khám bệnh từ 8h-20h mỗi ngày
Phòng khám đa khoa hồng phúc
CHUYÊN KHOA BỆNH TRĨ
ĐẶT HẸN ONLINE
Tiết kiệm thời gian
Đảm bảo an toàn
Chúng tôi Online 24/24
0251 882 0088
Giải đáp mọi thắc mắc
BÀI VIẾT MỚI
Bị Ngứa Hậu Môn: Nguyên Nhân Gây Ra Và Có Bị Ảnh Hưởng Gì Không?

Bị Ngứa Hậu Môn: Nguyên Nhân ...

Bị ngứa hậu môn là một hiện tượng không còn quá xa lạ đối với nhiều người, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc giữ gìn vệ sinh cá nhân không sạch sẽ, dẫn đến tích tụ cặn bận gây ngứa ngáy khó chịu. Tuy nhiên nếu tình trạng ngứa hậu môn kéo dài, gây khó khăn trong sinh hoạt, suy giảm sức khỏe thì đó có thể thể lời cảnh báo về những bệnh lý hậu môn, trực tràng nguy hiểm mà bạn không ngờ đến.

( Xem Thêm )
Mẹo chữa ngứa hậu môn bằng tỏi

Mẹo chữa ngứa hậu môn bằng ...

Trong dân gian có phương pháp chữa ngứa hậu môn bằng tỏi giúp người bệnh nhanh thoát khỏi tình trạng này. Thực hư cách chữa này như thế nào? Tham khảo trong bài viết sau.

( Xem Thêm )
Sưng ngứa hậu môn là bệnh gì?

Sưng ngứa hậu môn là bệnh gì? ...

Sưng ngứa hậu môn bình thường là một hiện tượng có thể bắt gặp ở nhiều độ tuổi già trẻ lớn bé khác nhau. Tuy nhiên, nếu nó xảy ra thường xuyên và kéo dài kèm theo một số triệu chứng khác thì đó còn có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý liên quan đến đường trực tràng – hậu môn.

( Xem Thêm )
Triệu chứng ngứa hậu môn là bệnh gì?

Triệu chứng ngứa hậu môn là ...

Ngứa hậu môn không chỉ đơn giản là vệ sinh không sạch sẽ mà còn là triệu chứng của nhiều bệnh lý vùng hậu môn nguy hiểm.

( Xem Thêm )
Ngứa hậu môn kèm theo các triệu chứng gì?

Ngứa hậu môn kèm theo các triệu ...

Ngứa hậu môn không phải là bệnh mà chỉ là biểu hiện bệnh. Vì thế nó thường không đi một mình mà có các biểu hiện khác nữa. Vậy ngứa hậu môn kèm theo các triệu chứng gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

( Xem Thêm )
Dấu hiệu nhận biết bệnh chàm hậu môn là gì?

Dấu hiệu nhận biết bệnh chàm ...

Bệnh chàm hậu môn (eczema) là một trong những bệnh lý thường gặp ở hậu môn, tuy nhiên người người vẫn chưa nắm bắt đúng biểu hiện bệnh chàm hậu môn là gì và có nguy hiểm không? để thực tế hóa vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đã cung cấp những thông tin sau đây.

( Xem Thêm )
Chữa trị ngứa rát hậu môn hiệu quả bằng cách gì?

Chữa trị ngứa rát hậu môn ...

Ngứa rát hậu môn là tình trạng phổ biến mà ai cũng có thể mắc phải. Triệu chứng này có thể dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý ở khu vực hậu môn – trực tràng và sẽ gây ra nhiều nguy hại nếu không được điều trị kịp thời. Vậy chữa trị ngứa rát hậu môn hiệu quả bằng cách gì? Bài chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích.

( Xem Thêm )
Nguyên nhân gây chàm hậu môn

Nguyên nhân gây chàm hậu môn

Bệnh chàm hậu môn không chỉ làm mất thẩm mỹ, ngứa ngáy khó chịu, không gãi không được mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người bệnh. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây bệnh chàm hậu môn để biết cách phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả nhé.

( Xem Thêm )
Ngứa hậu môn – Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Ngứa hậu môn – Nguyên nhân ...

Ngứa hậu môn là tình trạng có thể gặp ở bất cứ người nào, gây cảm giác ngứa ngáy, muốn cào gãi liên tục, mất ngủ, mất tự tin... ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống người bệnh mà chẳng dễ dàng chia sẽ cùng ai.

( Xem Thêm )
4 Dấu hiệu điển hình giúp bạn nhận biết bệnh nứt kẽ hậu môn

4 Dấu hiệu điển hình giúp bạn ...

Nứt kẽ hậu môn thì lẽ dĩ nhiên hậu môn phải xuất hiện các vết nứt, thế nhưng đó có phải là dấu hiệu nứt kẽ hậu môn duy nhất. Bài chia sẻ sau sẽ giúp các bạn nhận biết 4 dấu hiệu nứt kẽ hậu môn điển hình.

( Xem Thêm )
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây