Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

0251 882 0088
Khám bệnh từ 8h-20h mỗi ngày
Phòng khám đa khoa hồng phúc
CHUYÊN KHOA BỆNH TRĨ
ĐẶT HẸN ONLINE
Tiết kiệm thời gian
Đảm bảo an toàn
Chúng tôi Online 24/24
0251 882 0088
Giải đáp mọi thắc mắc
BÀI VIẾT MỚI
Hẹp hậu môn - cách điều trị an toàn không đau

Hẹp hậu môn - cách điều trị ...

Hẹp hậu môn là bệnh lý tuy không khá phổ biến như những bệnh hậu môn trực trang khác, nhưng khi mắc phải thì gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh và đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu xem bệnh hẹp hậu môn là gì? Và đâu là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả? Mời bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

( Xem Thêm )
Sa trực tràng là gì? Cách điều trị hiệu quả tốt hơn

Sa trực tràng là gì? Cách điều ...

[Hỏi] - Tôi năm nay 30 tuổi, sức khỏe bình thường, thế nhưng rất hay bị táo bón. Gần đây mỗi khi đi đại tiện tôi cảm thấy đau rát, thường xuyên bị chảy máu. Đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị sa trực tràng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi bệnh sa trực tràng là gì? Và cách điều trị nào đem lại hiệu quả? Cảm ơn bác sĩ! (Đăng L. - Đồng Nai)

( Xem Thêm )
Cách chữa loét hậu môn hiệu quả

Cách chữa loét hậu môn hiệu ...

Lở loét hậu môn là một tình trạng bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp ở bệnh nhân. Do đó, tìm hiểu về cách chữa loét hậu môn hiệu quả là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

( Xem Thêm )
Loét hậu môn là bệnh gì?

Loét hậu môn là bệnh gì?

Loét hậu môn có phải là một dấu hiệu bệnh lý? Hi vọng bài viết sau đây sẽ cung cấp cho mọi người câu trả lời cũng như phương pháp điều trị hiệu quả giúp người bệnh mau chóng thoát khỏi bệnh.

( Xem Thêm )
Nguyên nhân và biến chứng loét hậu môn

Nguyên nhân và biến chứng loét ...

Lở loét hậu môn gây cảm giác ngứa ngáy, đau rát, phiền phức đến sinh hoạt hàng ngày và đa số nhiều người khi gặp phải tình trạng này đều băn khoăn, lo lắng vì sao loét hậu môn?

( Xem Thêm )
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây