Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

0251 882 0088
Khám bệnh từ 8h-20h mỗi ngày
Phòng khám đa khoa hồng phúc
CHUYÊN KHOA BỆNH TRĨ
ĐẶT HẸN ONLINE
Tiết kiệm thời gian
Đảm bảo an toàn
Chúng tôi Online 24/24
0251 882 0088
Giải đáp mọi thắc mắc
BÀI VIẾT MỚI
Chảy máu hậu môn do đâu? Làm sao điều trị khỏi?

Chảy máu hậu môn do đâu? Làm ...

Chảy máu hậu môn là triệu chứng của nhiều bệnh nguy hiểm mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Tình trạng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống hằng ngày, sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người bệnh. Vậy chảy máu hậu môn do đâu? Làm sao điều trị khỏi? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết đáp án cho những câu hỏi này nhé!

( Xem Thêm )
Đi cầu ra máu tươi có nguy hiểm như thế nào?

Đi cầu ra máu tươi có nguy hiểm ...

Hiện tượng đi cầu ra máu tươi ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Không những thế, nếu tình trạng chảy máu kéo dài với số lượng nhiều dễ gây thiếu máu và cơ thể mệt mỏi. Vậy, đi cầu ra máu tươi nguy hiểm như thế nào? Nên điều trị bằng cách nào để an toàn và đảm bảo sức khỏe. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

( Xem Thêm )
Đi ngoài ra máu là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm nào?

Đi ngoài ra máu là dấu hiệu ...

Đi ngoài ra máu là hiện tượng không hiếm gặp, hầu hết ai cũng có thể gặp phải tình tràng này ít nhất một lần trong đời. Một số trường hợp không nguy hiểm và có thể tự khỏi, nhưng có không ít trường hợp lại là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm cần phải điều trị. Dưới đây là chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa để bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng này và cách điều trị hiệu quả.

( Xem Thêm )
Đi ngoài ra máu tươi là bệnh gì, có nguy hiểm không? Đừng vội kết luận hãy đọc thông tin sau sẽ rõ

Đi ngoài ra máu tươi là bệnh ...

Đi ngoài ra máu tươi là hiện tượng mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Thế nhưng, nếu tình trạng này xuất hiện liên tục nhiều lần, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh nguy hiểm. Vậy đi ngoài ra máu tươi là bệnh gì? Đi ngoài ra máu tươi có nguy hiểm gì đến sức khỏe hay không? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

( Xem Thêm )
Ỉa ra máu đỏ tươi là bệnh gì? Là dấu hiệu của bệnh nào? Có nguy hiểm không?

Ỉa ra máu đỏ tươi là bệnh ...

Ỉa ra máu đỏ tươi là hiện tượng không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tình trạng này thường khó phát hiện, bởi phần máu sẽ lẫn trong phân hoặc dính vào giấy bệ sinh chứ không có dấu hiệu chảy rõ ràng. Đôi khi người bệnh rất chủ quan với hiện tượng này và không quan tâm, tuy nhiên bác sĩ chuyên khoa nhận định hiện tượng ỉa ra máu đỏ tươi có thể xuất phát từ nhiều bệnh hậu môn - trực tràng nguy hiểm không thể xem thường.

( Xem Thêm )
Đi vệ sinh ra máu là dấu hiệu của bệnh lý nào? Kéo dài không chữa ảnh hưởng như thế nào?

Đi vệ sinh ra máu là dấu hiệu ...

Đi vệ sinh ra máu không những khiến người bệnh cảm thấy hoang mang, lo lắng mà đây còn là dấu hiệu cảnh báo của các bệnh hậu môn - trực tràng nguy hiểm. Nếu tình trạng này kéo dài và có các diễn biến phức tạp sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh.\r\n\r\nVậy, đi vệ sinh ra máu là dấu hiệu của bệnh nào? Kéo dài không điều trị ảnh hưởng ra sao? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

( Xem Thêm )
Nguyên nhân đi cầu ra máu tươi và cách điều trị như thế nào?

Nguyên nhân đi cầu ra máu tươi ...

Một số người vẫn nghĩ rằng, đi cầu ra máu tươi chỉ là triệu chứng đơn giản của nóng trong người hoặc bị táo bón, rặn quá mạnh nên mới xảy ra tình trạng này. Thế nhưng, không đơn giản là vậy mà theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, đi cầu ra máu tươi còn là biểu hiện điển hình của những bệnh về hậu môn trực tràng mà điển hình nhất là bệnh trĩ.\r\n\r\nVậy, nguyên nhân đi cầu ra máu tươi là gì? Cách chữa trị hiệu quả như thế nào?

( Xem Thêm )
Đi cầu ra máu cách chữa hiệu quả hiện nay, chỉ có tại Biên Hòa Đồng Nai

Đi cầu ra máu cách chữa hiệu ...

Hầu như không ai mấy quan tâm đến tình trạng đi cầu ra máu cho lắm bởi họ đều nghĩ đó chỉ là triệu chứng bình thường của táo bón, vài ngày sẽ khỏi. Tuy nhiên, trên thực tế các bác sĩ đã tìm ra nguyên nhân thực sự gây ra tình trạng đi cầu ra máu, hãy cùng tìm hiểu xem phải chăng đó chỉ là táo bón thông thường hay là một bệnh lý nguy hiểm nào khác?

( Xem Thêm )
Đi ngoài ra máu, và cách điều trị hiệu quả nhanh hồi phục

Đi ngoài ra máu, và cách điều ...

Đi ngoài ra máu là hiện tượng làm người bệnh vô cùng hoang mang, lo lắng. Thế nhưng, các bác sĩ chuyên khoa cho biết \"Đi ngoài ra máu thực tế không phải là bệnh lý mà chính là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh hậu môn - trực tràng nguy hiểm, không nên xem thường\".\r\n\r\nVậy đi ngoài ra máu là bệnh gì? Cách nào điều tị hiệu quả nhanh hồi phục? Đáp án sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để có biện pháp kịp thời nhé.

( Xem Thêm )
Đi ị ra máu là bệnh gì?

Đi ị ra máu là bệnh gì?

Đi ị ra máu dù ít hay nhiều, đau hay không đau đều là dấu hiệu cảnh báo những điểm bất thường tại đường tiêu hóa. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo mọi người khi có hiện tượng đi ị ra máu thì nên đi thăm khám và chữa trị sớm. Bởi đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm ở hậu môn - trực tràng. Vậy đi ị ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cách điều trị ị ra máu như thế nào? Mọi người cùng tìm hiểu nhé.

( Xem Thêm )
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây