Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

0251 882 0088
Khám bệnh từ 8h-20h mỗi ngày
Phòng khám đa khoa hồng phúc
CHUYÊN KHOA BỆNH TRĨ
ĐẶT HẸN ONLINE
Tiết kiệm thời gian
Đảm bảo an toàn
Chúng tôi Online 24/24
0251 882 0088
Giải đáp mọi thắc mắc
BÀI VIẾT MỚI
Đi cầu ra máu cách chữa hiệu quả hiện nay, chỉ có tại Biên Hòa Đồng Nai

Đi cầu ra máu cách chữa hiệu ...

Hầu như không ai mấy quan tâm đến tình trạng đi cầu ra máu cho lắm bởi họ đều nghĩ đó chỉ là triệu chứng bình thường của táo bón, vài ngày sẽ khỏi. Tuy nhiên, trên thực tế các bác sĩ đã tìm ra nguyên nhân thực sự gây ra tình trạng đi cầu ra máu, hãy cùng tìm hiểu xem phải chăng đó chỉ là táo bón thông thường hay là một bệnh lý nguy hiểm nào khác?

( Xem Thêm )
Đi ngoài ra máu, và cách điều trị hiệu quả nhanh hồi phục

Đi ngoài ra máu, và cách điều ...

Đi ngoài ra máu là hiện tượng làm người bệnh vô cùng hoang mang, lo lắng. Thế nhưng, các bác sĩ chuyên khoa cho biết \"Đi ngoài ra máu thực tế không phải là bệnh lý mà chính là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh hậu môn - trực tràng nguy hiểm, không nên xem thường\".\r\n\r\nVậy đi ngoài ra máu là bệnh gì? Cách nào điều tị hiệu quả nhanh hồi phục? Đáp án sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để có biện pháp kịp thời nhé.

( Xem Thêm )
Đi ị ra máu là bệnh gì?

Đi ị ra máu là bệnh gì?

Đi ị ra máu dù ít hay nhiều, đau hay không đau đều là dấu hiệu cảnh báo những điểm bất thường tại đường tiêu hóa. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo mọi người khi có hiện tượng đi ị ra máu thì nên đi thăm khám và chữa trị sớm. Bởi đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm ở hậu môn - trực tràng. Vậy đi ị ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cách điều trị ị ra máu như thế nào? Mọi người cùng tìm hiểu nhé.

( Xem Thêm )
Nguyên nhân đi ị ra máu do đâu? Đi ị ra máu có sao không?

Nguyên nhân đi ị ra máu do đâu? ...

Đi ị ra máu là một hiện tượng nguy hiểm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân và có nhiều biểu hiện tương đối phức tạp. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện tượng này khả năng cao xuất phát từ những vấn đề ở hậu môn - trực tràng. Bệnh hậu môn - trực tràng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống tiêu hóa, đường tiết niệu và nhiều hoạt động bình thường khác của cơ thể. Nắm được nguyên nhân đi ị ra máu sẽ giúp người bệnh có cái nhìn chính xác hơn về những bệnh lý này, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

( Xem Thêm )
Đi Đại Tiện Ra Máu Không Dứt Có Gây Nguy Hiểm Không?

Đi Đại Tiện Ra Máu Không Dứt ...

  Chào bác sỹ! Một tháng nay tôi thường xuyên đi đại tiện ra máu. Vì e ngại nên tôi không đi thăm khám. Bác sỹ cho hỏi Đi Đại Tiện Ra Máu Không Dứt Có Gây Nguy Hiểm Không? Xin cảm ơn bác sỹ.

( Xem Thêm )
Đi cầu ra máu dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm

Đi cầu ra máu dấu hiệu cảnh ...

Đi cầu ra máu là hiện tượng bình thường những cũng có thể mắc một số bệnh lý nguy hiểm ở hậu môn – trực tràng gây nên. Do đó, việc tìm hiểu đi cầu ra máu là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì sẽ giúp bạn chủ động trong việc tìm phương pháp điều trị hiệu quả.

( Xem Thêm )
Nguyên nhân đi ngoài ra máu

Nguyên nhân đi ngoài ra máu

Nguyên nhân đi ngoài ra máu có thể xuất phát từ những bệnh lý thông thường cho đến ung thư. Tình trạng này có thể chỉ thỉnh thoảng xuất hiện mà không hề kèm theo bất kì dấu hiệu nào khiến bệnh nhân chủ quan. Nếu không sớm điều trị sẽ có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

( Xem Thêm )
Nguyên do đi cầu ra máu là gì?

Nguyên do đi cầu ra máu là gì? ...

Đi cầu ra máu có thể xuất phát từ nhiều bệnh lý khác nhau. Tuy nhiên đôi khi dấu hiệu này xuất hiện đơn lẻ khiến nhiều người bệnh chủ quan, bỏ qua cơ hội thăm khám bệnh từ sớm. Tham khảo ngay bài viết sau để biết nguyên do đi cầu ra máu là gì.

( Xem Thêm )
Phương pháp mới điều trị đi vệ sinh ra máu hiệu quả an toàn cao

Phương pháp mới điều trị đi ...

Hiện tượng đi vệ sinh ra máu  không chỉ gây lo lắng, hoang mang cho người bệnh mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Nếu thấy hiện tượng này, nam và nữ giới hãy đến các cơ sở y tế thăm khám ngay, không chỉ giải quyết nỗi lo mà còn để bảo vệ sức khỏe chính mình.

( Xem Thêm )
Cách chữa trị bệnh đi cầu ra máu tại Biên Hòa - Đồng Nai?

Cách chữa trị bệnh đi cầu ...

Tình trạng đi cầu ra máu là biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm như bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn... càng để lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Do đó, cần đi điều trị càng sớm càng tốt.

( Xem Thêm )
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây