Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

0251 882 0088
Khám bệnh từ 8h-20h mỗi ngày
Phòng khám đa khoa hồng phúc
CHUYÊN KHOA BỆNH TRĨ
ĐẶT HẸN ONLINE
Tiết kiệm thời gian
Đảm bảo an toàn
Chúng tôi Online 24/24
0251 882 0088
Giải đáp mọi thắc mắc
BÀI VIẾT MỚI
Cách trị táo bón hiệu quả nhanh hết

Cách trị táo bón hiệu quả nhanh ...

Táo bón là tình trạng khá phổ biến và bắt gặp ở bất kỳ đối tượng nào. Hiện tượng này khiến cho người bệnh cảm thấy rất khó chịu, đau đớn và \"ám ảnh kinh hoàng\" mỗi khi đi đại tiện, không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nên cần phải điều trị sớm. Vậy, cách trị táo bón nào hiệu quả nhanh hết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

( Xem Thêm )
Đau hậu môn liên quan đến những bệnh lý nào?

Đau hậu môn liên quan đến những ...

Khi bạn có cảm giác đau rát hậu môn khi ngồi hoặc đại tiện, thì có thể bạn đã mắc một số bệnh lý liên quan đến vùng trực tràng, hậu môn. Vậy đau hậu môn liên quan đến những bệnh lý nào? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn thêm một số kiến thức cần thiết.

( Xem Thêm )
Đau hậu môn là gì?

Đau hậu môn là gì?

Đau rát hậu môn là hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Đau rát hậu môn nếu để kéo dài có thể là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh lý bên trong cơ thể mọi người nên chú ý.

( Xem Thêm )
Chữa trị đau rát hậu môn như thế nào cho hiệu quả?

Chữa trị đau rát hậu môn như ...

Nhiều người thường e ngại khi nghĩ đến việc phải chữa trị đau rát hậu môn, do đây là một căn bệnh ở vùng tế nhị và cho rằng việc điều trị đau rát hậu môn có thể gặp khó khăn. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp về chữa trị đau rát hậu môn như thế nào cho hiệu quả sau đây.

( Xem Thêm )
Đau rát hậu môn là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Đau rát hậu môn là dấu hiệu ...

Đau rát hậu môn gây ra cảm giác phiền phức trong sinh hoạt, mệt mỏi, lo lắng ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe người bệnh. Bác sĩ chuyên khoa cho biết, triệu chứng đau rát hậu môn còn dấu hiệu của nhiều bệnh lý hậu môn - trực tràng nguy hiểm. Để được rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể trong bài viết sau.

( Xem Thêm )
Đau hậu môn là bệnh gì?

Đau hậu môn là bệnh gì?

Đau hậu môn không chỉ gây ra vô số ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người bệnh mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh hậu môn – trực tràng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng. Vì vậy ‘đau hậu môn là bệnh gì?’ là câu hỏi được vô số bệnh nhân đặt ra và mong muốn tìm hiểu thêm.

( Xem Thêm )
Bệnh đau rát hậu môn

Bệnh đau rát hậu môn

Bệnh đau, nóng rát hậu môn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của các bạn nữa. Chính vì lẽ đó, tìm hiểu về tình trạng bệnh sẽ giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn và chủ động khám chữa trị kịp thời.

( Xem Thêm )
Đau rát hậu môn khi đi cầu là bệnh gì?

Đau rát hậu môn khi đi cầu là ...

Đau rát hậu môn khi đi cầu là bị bệnh gì? Bài viết sau sẽ cung cấp cho người bệnh có cái nhìn đúng đắn, an tâm và chủ động đi khám chữa trị bệnh sớm.

( Xem Thêm )
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây