Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

0251 882 0088
Khám bệnh từ 8h-20h mỗi ngày
Phòng khám đa khoa hồng phúc
CHUYÊN KHOA BỆNH TRĨ
ĐẶT HẸN ONLINE
Tiết kiệm thời gian
Đảm bảo an toàn
Chúng tôi Online 24/24
0251 882 0088
Giải đáp mọi thắc mắc
BÀI VIẾT MỚI
Nổi mụn ở hậu môn phải làm sao? Nguyên nhân mụn ở hậu môn là do đâu?

Nổi mụn ở hậu môn phải làm ...

Hiện tượng nổi mụn ở hậu môn có thể gặp ở nhiều người, bất kể độ tuổi, giới tính nào. Nó không những gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh nếu như không được chữa trị kịp thời.\r\n\r\nVậy nổi mụn ở hậu môn phải làm sao? Nguyên nhân nào gây ra hiện tượng nổi mụn ở hậu môn? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

( Xem Thêm )
Nổi cục u hậu môn là bị gì?

Nổi cục u hậu môn là bị gì? ...

Với cuộc sống đang ngày càng hiện đại và bận rộn, nhiều người chỉ lo chạy đua với công việc mà ít quan tâm đến sức khỏe và chế độ ăn uống nghỉ ngơi sao cho hợp lý, nên nguy cơ mắc bệnh ngày càng tăng cao, nhất là những căn bệnh liên quan đến hậu môn - trực tràng. Trong đó có xuất hiện những u nhú nổi ở hậu môn. Vậy nổi cục u hậu môn là bị gì?

( Xem Thêm )
Quan hệ hậu môn có thực sự an toàn hay không?

Quan hệ hậu môn có thực sự ...

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn hiện nay không còn là vấn đề quá xa lạ đối với mọi người, việc này mạng lại nhiều cảm giác mới mẻ trong những cuộc yêu. Tuy nhiên việc quan hệ hậu môn có thực sự an toàn hay không? Các bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này để nắm rõ được những nguy hại tiềm ẩn mà quan hệ hậu môn gây ra thông qua bài viết sau.

( Xem Thêm )
Ngứa hậu môn do những nguyên nhân nào?

Ngứa hậu môn do những nguyên ...

Tình trạng ngứa hậu môn gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt khiến người bệnh mất đi sự thoải mái và cứ phải “đứng ngồi không yên”. Đây còn là dấu hiệu của những bệnh lý liên quan đến hậu môn, trực tràng. Vậy, ngứa hậu môn do những nguyên nhân nào? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

( Xem Thêm )
Phương pháp điều trị bệnh chàm hậu môn tốt nhất hiện nay

Phương pháp điều trị bệnh ...

Chàm hậu môn gây ngứa ngáy, không tập trung làm việc được, thậm chí biến chứng viêm nhiễm hậu môn, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn... Cùng tìm hiểu phương pháp điều trị chàm hậu môn tốt nhất để nhanh chóng thoát khỏi bệnh nhé.

( Xem Thêm )
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây