Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

0251 882 0088
Khám bệnh từ 8h-20h mỗi ngày
Phòng khám đa khoa hồng phúc
CHUYÊN KHOA BỆNH TRĨ
ĐẶT HẸN ONLINE
Tiết kiệm thời gian
Đảm bảo an toàn
Chúng tôi Online 24/24
0251 882 0088
Giải đáp mọi thắc mắc
BÀI VIẾT MỚI
Tìm hiểu về bệnh apxe hậu môn

Tìm hiểu về bệnh apxe hậu môn ...

Apxe hậu môn là căn bệnh hậu môn - trực tràng liên quan đến biến chứng của trĩ gây đau đớn và vô cùng phiền toái. Bệnh nếu không nhanh chóng điều trị sẽ làm nhiễm trùng và còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh apxe hậu môn thông qua bài viết sau để có thể nhận biết và điều trị hiệu quả.

( Xem Thêm )
5 Dấu hiệu thường gặp của apxe hậu môn

5 Dấu hiệu thường gặp của ...

Bệnh apxe hậu môn là bệnh lý nguy hiểm ở vùng hậu môn. Bệnh không chỉ gây phiền toái hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Nhận biết 5 dấu hiệu thường gặp của bệnh apxe hậu môn để có cách chữa bệnh hiệu quả ngay từ đầu nhé.

( Xem Thêm )
Các bệnh lý nhiễm trùng hậu môn

Các bệnh lý nhiễm trùng hậu ...

 Nhiễm trùng hậu môn có dấu hiệu ngứa, tiết dịch và lở loét. Tuy nhiên không mấy ai thực sự hiểu rõ về tình trạng này. Bài chia sẻ sau đây  sẽ giúp bạn biết cách xử lý hoặc chủ động điều trị.

( Xem Thêm )
Một số thông tin về bệnh Apxe quanh hậu môn

Một số thông tin về bệnh Apxe ...

Apxe quanh hậu môn là khi mô mềm xung quanh ống hậu môn, trực tràng hoặc trong các khoảng cách giữa chúng bị nhiễm khuẩn có mủ câp tính, hình thành apxe và được gọi là apxe quanh hậu môn, trực tràng. Đây là một bệnh hậu môn trực tràng thường gặp, cũng là thời kỳ cấp tính của quá trình bệnh lý về ống hậu môn và viêm trực tràng, rò hậu môn là thời mãn tính.

( Xem Thêm )
Hậu môn ẩm ướt, có mùi hôi là bị gì?

Hậu môn ẩm ướt, có mùi hôi ...

 Hậu môn ẩm ướt, có mùi hôi khiến người bệnh xấu hổ, ngại giao tiếp với mọi người, ngại chuyện “chăn gối”, đặc biệt tiềm ẩn nhiều mối nguy cho sức khỏe. 

( Xem Thêm )
Các bệnh lý viêm nhiễm vùng hậu môn

Các bệnh lý viêm nhiễm vùng ...

Viêm hậu môn là một trong những tình trạng bệnh lý thuộc dạng cấp hoặc mạn tình của các thể bệnh: viêm ống hậu môn, viêm tấy tầng sinh môn, áp-xe cạnh hậu môn và rò hậu môn.

( Xem Thêm )
Mối nguy hại nguy hiểm apxe hậu môn bạn có thể đối mặt

Mối nguy hại nguy hiểm apxe hậu ...

Chữa trị là việc làm cần thiết giúp người bệnh sớm thoát khỏi những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mối nguy hại nguy hiểm từ bệnh apxe hậu môn để chủ động điều trị sớm.

( Xem Thêm )
Nguyên nhân apxe hậu môn

Nguyên nhân apxe hậu môn

Apxe hậu môn là tình trạng sưng tấy, nổi mụn, viêm nhiễm ở vùng da hậu môn. Bệnh gây ngứa ngáy, khó chịu, chảy mủ hôi hám gây phiền phức cho sinh hoạt hàng ngày mà còn đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy nguyên nhân nào gây ra apxe hậu môn? Câu trả lời đã được giải đáp trong bài viết sau đây.

( Xem Thêm )
Apxe hậu môn có tự lành không?

Apxe hậu môn có tự lành không? ...

Bệnh Apxe hậu môn là căn bệnh phổ biến ở vùng hậu môn. Điều đáng nói ở đây là có nhiều người bị apxe hậu môn nhưng không đi chữa trị, cho rằng cứ để lâu ngày bệnh sẽ tự lành, đây là một suy nghĩ sai lầm. Bệnh apxe hậu môn nếu không đi chữa trị sớm sẽ gây ra nhiều bệnh nguy hiểm khác.

( Xem Thêm )
Thuốc trị apxe hậu môn

Thuốc trị apxe hậu môn

Apxe hậu môn là bệnh lý phổ biến ở vùng Hậu Môn – Trực Tràng, gây nhiều biến chứng đáng sợ nếu không điều trị kịp thời. Vậy thuốc trị apxe hậu môn là gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp về vấn đề này.

( Xem Thêm )
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây